Dịch vụ

“ quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định về chính sách bảo hành sau đây của Chuyên Việt trước khi quyêt định mua sản phẩm”

I. PHẠM TRÙ BẢO HÀNH

1. “BẢO HÀNH” được hiểu là chỉ bảo hành phần cứng (hardware).

2. Chuyên Việt chỉ bảo hành tận nơi trong trường hợp có thỏa thuận riêng bằng phiếu dịch vụ hay hợp đồng cụ thể.

II. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

1. Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có dán tem bảo hành của Chuyên Việt và tem phải còn trong thời hạn bảo hành. Tem bảo hành, mã vạch, seril number phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách, mờ.

2. Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi của nhà sản xuất.

III. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH.

1. Thiết bị hỏng vật lý do lỗi của người sử dụng: do va chạm mạnh, bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng trầy xước, ẩm ướt, gỉ rét, phù tụ.

2. Hỏng hóc do thiên tai, hỏa hoạn, sét đánh…

3. Thiết bị hoạt động trong điều kiện nguồn điện không ổn định.

5. Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: cáp nối, vỏ máy, công tắc, dây điện, remote điều kiển, hay các thiết bị tặng phẩm đi kèm.

6. Không chịu trách nhiệm bảo hành về dữ liệu có chứa trong thiết bị của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

IV. HỖ TRỢ ĐỐI VỚI NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

Trong các trường hợp phần cứng không thuộc quy định được bảo hành miến phí thì tùy vào theo lỗi hỏng hóc thực tế có thể sửa chữa được thì Chuyên Việt sẽ hỗ trợ quý khách sửa chữa miễn phí phần công còn khách hàng thì phải trả chi phí vật tư thay thế ( nếu có).

V. PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH

1. Đối với các thiết bị được bảo hành theo quy chuẩn của nhà sản xuất:

a) Sửa chữa hoặc thay thế phần linh kiện hỏng miễn phí trong suốt thới gian bảo hành.

b) Không bảo hành lại từ đầu khi sữa chữa hay thay thế sản phẩm tương đương, chỉ tiếp tục bảo hành trong khoảng thời gian còn lại của thời hạn bảo hành.

2. Đối với cá linh kiện hư hỏng không sửa chửa được và không có linh kiện giống hệt để thay thế thì công ty chúng tôi có trách nhiệm:

a) Thay thế bằng linh kiện tương đương hoặc cao hơn, khi đó khách hàng có thể được hoàn tiền hoặc bù thêm tiền dựa trên chênh lệch về giá cả và tính năng tại thời điểm hiện hành( khấu hao thời gian sử dụng).

b) Đối với các thiết bị cần phải gửi ra ngướ ngoài sửa chữa, thời gian bảo hành có thể kéo dài đến 5 tuần, chúng tôi sẽ cho khách hành mượn tạm thiết bị để sử dụng ngoại trừ các thiết bị “ Đặc Chủng” trong thời gian chờ đợi